GIỚI THIỆU DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND

NovaWorld Phan Thiết: là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp. NovaWorld Phan Thiết – một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí được phát triển bởi nhà phát triển Bất Động Sản uy tín Novaland cùng các đơn vị tư vấn thiết kế, quy hoạch và các đơn vị quản lý, vận hành quốc tế.

Đa dạng các sản phẩm biệt thự biển, nhà phố biển, Shophouse – NovaWorld Phan Thiết mang đến cho Khách hàng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.
NovaWorld Phan Thiết Không đơn thuần là một dự án nghỉ dưỡng, NovaWorld Phan Thiết được thiết kế là một khu phức hợp bật nhất cho cả không gian nghỉ dưỡng và giải trí.

  • Đơn vị phát triển: Novaland
  • Vị trí dự án: Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
  • Tổng diện tích: 1000 ha
  • Loại hình đầu tư: Khu Resort & Villas, khách sạn. Condotel
  • Pháp lý dự án: hoàn chỉnh
  • Dự kiến hoàn thành: trong vòng 10 năm
  • Diện tích biệt thự: từ 250–300m2

Các tiện ích tại NovaWorld Phan Thiết Bao Gồm: Khu Vui Chơi giải trí, Sân Vận Động Chuẩn Quốc Tế, Sân Golf, Vườn Thú, Khu Trò chơi dưới nước, Vòng Quay Khổng lồ trên cao.

NovaWorld Phan Thiết cũng đa dạng các loại hình đầu tư như: Shophouse biển, Nhà phố biển, Biệt Thự Golf Villas, Biệt thự Đơn lập và Song lập.

tong quan toan du an novaworld phan thiet

TỔNG QUAN NOVAWORLD PHAN THIẾT

Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe

5 LÝ DO CHỌN NOVAWORLD PT

Có nên mua đầu tư Novaworld Phan Thiết giai đoạn năm 2022 không?

VỊ TRÍ VÀNG NOVAWORLD PT

4 tiềm năng vàng từ vị trí tạo nên lợi thế đầu tư của Novaworld Phan Thiết.

PHÂN KHU - BẢNG GIÁ NOVAWORLD PHAN THIẾT

Giá bán: 17 tỷ
Vị trí: Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận
Novaland Bình Thuận: Phân Khu Waikiki Novaworld Phan Thiết biệt thự PGA Golf Villas thuộc khu biệt lập giữa lòng cụm sân golf tiêu chuẩn quốc tế vị trí trên đồi cao 80m nhìn trực diện biển và công viên, đặc biệt năm trong khu sân Golf
Giá bán: 16 tỷ
Vị trí: Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận
Shophouse Santa Monica là khu shophouse được mong chờ nhất của dự án Novaworld Phan Thiết. Bởi đây là phân khu có vị trí rất đắc địa. Là tâm điểm giao thương của dự án. Nơi tọa lạc các tiện ích cao cấp nổi bất nhất của dự án.
Giá bán: 19 tỷ
Vị trí: Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận
Novaland Bình Thuận: Phân Khu Novaworld Center Trái Tim Novaworld Phan Thiết sở hữu nhiều tiện tích vượt trội Đường Ven Biển 22m, Đại Lộ Danh Vọng 44m và Đường Xuyên Tâm 24m với tiện ích đẳng cấp thế giới.
Giá bán: 7 tỷ
Vị trí: Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận
Ocean Residence là một ngôi nhà tiện nghi, hiện đại nằm trong lòng Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe - Sinh thái Biển Novaworld Phan Thiet, chắc chắn là điểm đến lý tưởng để tận hưởng phong cách sống “staycation” thanh lịch, đẳng cấp.
Giá bán: 7 tỷ
Vị trí: Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận
Novaland Bình Thuận: The Florida Novaworld Phan Thiết những bãi biển luôn sôi động, những khu công viên luôn đông đúc du khách và một sự pha trộn văn hóa Mỹ – Tây Ban Nha ấn tượng luôn là nét đặc trưng riêng của Florida.
Giá bán: 19 tỷ
Vị trí: Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận
Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết có thiết kế được lấy cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải – Santorini, với lối kiến trúc độc đáo nhà trắng, mái vòm xanh nép mình bên các vách đá như thể hòa quyện vào giữa đất trời và đại dương.
Giá bán: 8 tỷ
Vị trí: Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận
Novaland Bình Thuận: PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết là một phân kỳ của dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết sở hữu Sân golf 18 hố view biển Phan Thiết, do tập đoàn Novaland đầu tư phát triển. giá bán từ 8 tỷ