NHÀ ĐẦU TƯ BỊ “HÚT HỒN” BỞI VẺ ĐẸP CỦA KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI AQUA CITY

Các nhà đầu tư đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tham quan đô thị sinh thái Aqua City bằng cung đường đường sông thơ mộng TP.HCM – Đồng Nai.

Không gian hội hè đa sắc màu với khung cảnh “trên bến – dưới thuyền”, những công trình kiến trúc mang nét đặc trưng của một châu Âu thu nhỏ nổi bật giữa cây xanh, sông nước… đã khiến các nhà đầu tư “choáng ngợp” và thích thú với vẻ đẹp giàu sức sống của đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Tour trải nghiệm đường sông thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Aqua City

Không gian sinh thái hữu tình tại

Đến Aqua City sau nửa giờ thưởng ngoạn không gian sông nước Sài Gòn, vợ chồng bà Phạm Thị Nguyện (71 tuổi, Việt Kiều Mỹ) cùng 5 người bạn của mình hào hứng trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại Aqua City. Từ bến du thuyền nhìn lên quảng trường Aqua Marina rộng lớn, nổi bật phía xa là dinh thự ánh sáng Garden Palace, những người bạn của bà Nguyện đã tấm tắc khen “tráng lệ quá, như đang du lịch châu Âu”.

Vợ chồng bà Phạm Thị Nguyện (áo trắng) cùng những người bạn của mình trải nghiệm không gian sinh thái hữu tình tại Aqua City

Bà Nguyện cho hay vợ chồng con gái hiện sống tại Mỹ nhưng quyết định mua căn biệt thự tại Aqua City như một món quà dành tặng ba mẹ, bởi không gian sống nơi đây rất phù hợp để người lớn tuổi nghỉ dưỡng. Từ năm ngoái đến nay do dịch bệnh không thể về Việt Nam tận mắt xem dự án nhưng thông qua các hình ảnh thực về tiến độ, con gái bà Nguyện vẫn quyết định “ủy quyền” cho gia đình đầu tư thêm căn thứ 2 tại Aqua City.

Lần này đến thăm dự án, vợ chồng bà Nguyện chụp rất nhiều hình vừa “báo cáo tiến độ” cho con gái, vừa để gửi hình cho đứa con trai đang sống tại Úc với mong muốn con trai đầu tư một căn để mấy chị em được làm hàng xóm của nhau ở Aqua City.

Đô thị sinh thái Aqua City hội tụ nhiều “ưu điểm vàng”

Là người đam mê cảnh sắc thiên nhiên, vợ chồng anh Trần Minh Phương (ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) cho hay anh như bị “hút hồn” khi lạc vào khu đô thị sinh thái Aqua City bởi anh có thể nghe thấy tiếng chim hót ở khắp nơi, từ những vườn cây xanh sát bờ sông cho đến những lùm cây bên các dãy nhà phố.

Aqua City thu hút nhiều nhà đầu tư tham quan tìm hiểu dự án mỗi ngày

Ngay sau chuyến trải nghiệm, anh Phương bàn với vợ phải quyết mua một căn tại Aqua City để vừa thỏa mãn mong muốn kết nối với thiên nhiên, vừa xem như là một khoản đầu tư cho tương lai.

Trong khi đó, với nhà đầu tư Đỗ Văn Khánh (TP.HCM), lý do để vợ chồng anh đầu tư vào Aqua City là bởi dự án này hội tụ rất nhiều “ưu điểm vàng” của một khu đô thị đang phát triển. Theo anh Khánh, ưu điểm đầu tiên là dù khu đô thị còn trong quá trình xây dựng, song những hạng mục tiện ích lớn cũng đã sắp hoàn thiện để đưa vào vận hành như trung tâm an ninh ứng dụng công nghệ AI, Aqua Central Mall quy mô 1,4ha, Aqua Sport Complex hơn 2ha, khu mua sắm…

Trung tâm an ninh ứng dụng công nghệ AI

Trên đây là 2 trong số rất nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cự về dự án Aqua City. Qua đó để thấy được rằng dự án đang ngày càng phát triển và hoàn thiện qua đó thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Gọi zalo
0911204455