‘Lộ diện’ hình hài phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Ho Tram

Sau hơn một năm giới thiệu ra thị trường, cùng với tốc độ thi công “thần tốc”, phân kỳ The Tropicana thuộc Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram được phát triển bởi Tập đoàn Novaland như khoác lên mình chiếc áo mới mỗi ngày.

phan ky the tropicana

Giới thiệu phân kỳ The Tropicana

Tọa lạc trên cung đường biển trải dài từ Lộc An đến Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) với tổng diện tích khoảng 1.000 ha, NovaWorld Ho Tram được ví như “viên ngọc thô” đang dần lộ diện. Ở đó không chỉ có bãi biển xanh, bờ cát trắng mịn màng mà còn có thảm thực vật nguyên sơ, không khí trong lành thuần khiết.

phan ky the tropicana

Dựa trên điều kiện sẵn có, Nhà phát triển dự án đã quyết định thổi hồn “nhiệt đới” phóng khoáng, gần gũi thiên nhiên vào từng sản phẩm second home. Đây cũng là lý do, phân kỳ đầu tiên của dự án được giới thiệu ra thị trường có tên The Tropicana và chia thành ba phân khu: mặt tiền bãi biển 25ha, khu biệt thự đồi 20ha và làng chủ đề 55ha.

phan ky the tropicana

Sau hơn một năm “ra mắt”, hình hài phân kỳ The Tropicana đầu tiên của một Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí đang từng bước được hình thành.

phan ky the tropicana

10 căn shophouse mẫu đã hoàn thành và bắt đầu đưa vào vận hành trong tháng 09/2020. Trong đó, Saigon Casa Café Ho Tram vừa chính thức khai trương vào ngày 10/09/2020.

phan ky the tropicana

Dự kiến đến quý II năm 2021, dãy shophouse dọc trục đường ven biển sẽ được bàn giao và đưa vào vận hành.

phan ky the tropicana

Điểm đặc biệt của phân kỳ The Tropicana

Phân kỳ The Tropicana với phân khu mặt tiền bãi biển, khu villa gồm biệt thự trước biển và biệt thự vườn có hướng nhìn ra biển đã hoàn thành khối nhà, hạ tầng đang được thi công.

phan ky the tropicana

Và toàn bộ hơn 100 căn Biệt thự biển đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao, đưa vào sử dụng vào quý II năm 2021.

phan ky the tropicana

Tất cả các thiết kế của phân kỳ The Tropicana đều tuân thủ chủ đề “khu rừng nhiệt đới” với nguồn vật liệu sẵn có tại địa phương như đá tự nhiên, ốp gỗ và xi măng.

phan ky the tropicana

phan ky the tropicana

Hồ bơi nước mặn Ocean Pool 5000m2 đã hoàn thành phần bê tông tạo hình, đang trong công tác hoàn thiện các tiện ích xung quanh.

phan ky the tropicana

Vị trí đắc địa

Khu biệt thự trên đồi với một bên là dãy biệt thự dọc sườn dốc phóng tầm nhìn về phía biển và một bên là chuỗi biệt thự hướng về không gian xanh của khu rừng nguyên sinh đang được gấp rút thi công. Đặc biệt, điểm nhấn của khu này là hồ cảnh quan 20,000m2 đã cơ bản được hoàn thành.

phan ky the tropicana

Công viên giải trí Tropicana Park khởi công vào tháng 06/2020, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động từ tháng 4/2021.

phan ky the tropicana

Ngoài ra, phân khu rộng 55 ha, với ba ngôi làng với chủ đề đặc biệt, được bao quanh bởi hệ thống kênh chèo thuyền kayak và hồ lagoon cũng đang được thi công.

phan ky the tropicana

Trục đường chính đi qua dự án chuẩn bị được nâng cấp, mở rộng từ 8m hiện hữu lên 42m. Việc nâng cấp mở rộng dự kiến được hoàn thành trong tháng 12/2020.

phan ky the tropicana

Không gian yên bình, riêng tư nhưng vẫn tiện nghi, hiện đại là yếu tố được chăm chút để các phân khu không chỉ hút mắt mà còn là điểm đến mang giá trị gia tăng vững bền xuyên thế hệ.

Gọi zalo
0911204455